Bái Tử Long 02 ngày 01 đêm

CHƯƠNG TRÌNH 2 NGÀY 1 ĐÊM KHÁM PHÁ VỊNH BÁI TỬ LONG
 
 
Điểm khởi hành  : Hạ Long
Giá  : liên hệ
Điểm tới  : Hạ Long
Khu làng chài Vung Viêng đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi cảnh quan kỳ thú mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Với vẻ đẹp của núi non trùng điệp cũng như các hang động kỳ ảo nguyên sơ, tuyện hơn khi du khách được được tắm nắng trên các bãi cát hoang sơ ven núi, tham gia đánh bắt cá cùng ngư dân và thưởng thức hải sản của vùng đất này.

Ngày 1 : Hạ Long – Cạp La – Hang Thầy – Cống Đỏ( Ăn trưa , tối)

12h00: Đón khách tại Cảng tầu du lịch Bãi Cháy, làm thủ tục xuống tàu. Mời khăn lạnh và nước hoa quả chào khách.

12h30: Phục vụ khách ăn trưa trên đường thăm vịnh Bái Tử Long. Từ trên tàu, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp trên vịnh Hạ Long với những mỏm núi đá với nhiều hình thù độc đáo mang dấu ấn ngàn năm của thời gian kiến tạo.

15h30: Tàu đưa khách tới hang Thầy, khách đi bộ thăm hang khoảng 30 phút.

16h00: Khách quay trở lại tàu, tàu đưa khách về bãi tắm Cạp La, Trà Sản, khách có thể bơi và tắm tự do tại đây.

17h30: Khách quay về tàu, tắm nghỉ ngơi thư giãn và tham gia chương trình “ nhân viên trên tàu hướng dẫn khách tỉa hoa bằng rau củ quả “ để trang trí trình bày bàn và đĩa ăn bữa tối.

18h30: Tàu neo tại điểm ngủ, khách thư giãn trên tàu thưởng thức không khí mát lành trên vịnh và không gian thanh bình của Vịnh Bái Tử Long.

19h00: Phục vụ khách ăn tối trên thuyền.

20h30: Câu cá hoặc nghe nhạc, nói chuyện, hát Karaoke, thưởng thức các đồ uống giải khát tại quầy bar trên du thuyền Biển Ngọc.

Ngày 2  Cống Đỏ – Làng Chài Vung Viêng – Hạ Long ( ăn sáng, trưa)

7h00 : Khách dậy sớm ngắm bình minh, tắm biển buổi sáng nếu trời ấm áp.

7h30 : Phục vụ ăn sáng .

8h30 : Tầu đưa khách tới làng chài nổi Vông Viêng, tại đây khách sẽ thăm và tham gia vào các hoạt động cùng tìm hiểu về cuộc sống của bà con Làng Chài như:

–         Thăm nhà Văn hoá Cộng đồng Vông Viêng, khu nuôi cá, khu nuôi, chế biến và bán các sản phẩm Ngọc Trai tại Làng Chài.

–         Khách xuống thuyền nan đi thăm 1 vòng quanh Làng nổi Vông Viêng, ngắm cảnh sinh hoạt của bà con làng chài, thăm Hang Luồn Vông Viêng rất đẹp và lạ… trong khoảng 60 phút.        

9h30: Khách quay trở lại tàu, tàu đưa Quí khách quay về Hạ Long, trên hành trình về khách sẽ được chiêm ngưỡng các thắng cảnh nổi tiếng của Hạ Long như Hòn Oản, Trường quay bộ phim “Đông Dương”, Hòn Ấm, Hòn Rồng, Hòn Chuông… cùng muôn ngàn đảo nhỏ của đàn “Rồng con lạy Mẹ”, Núi Bài Thơ, Cầu Bãi Cháy, …

10h00: Khách trả phòng, thanh toán các hoá đơn dịch vụ (nếu có).

11h30: Tàu cập Cảng tàu Bải Cháy, tiễn khách lên xe, kết thúc chương trình.