Vịnh Hạ Long 03 ngày 02 đêm

CT05 – CHƯƠNG TRÌNH 3 NGÀY 2 ĐÊM THĂM HẠ LONG- LÀNG CHÀI CỬA VẠN
Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Điểm khởi hành  : Hạ Long
Giá  : Liên hệ
Điểm tới  : Bãi Cháy
Làng chài Cửa Vạn nằm giữa những khối núi đá vôi ngoạn mục trên vịnh Hạ Long vừa lọt vào top những ngôi làng xinh đẹp đáng để du khách thưởng ngoạn một lần trong đời “ theo bình chọn của website tư vấn du lịch Journeyetc.com”. Để đáp ứng nhu cầu của khách, Công ty Biển Ngọc đã đi khảo sát và lập ra hành trình mới trên vịnh, đã đưa vào thực hiện và được rất nhiều khách tham quan hưởng ứng và ghi nhận vẻ đẹp kỳ thú của hành trình này.
 
 

 

Ngày 1 : Hạ Long – Sửng sốt (Ăn trưa , tối)

12h00: Đón khách tại Cảng tầu du lịch Bãi Cháy, làm thủ tục xuống tàu. Mời khăn lạnh và nước hoa quả chào khách.

13h00: Phục vụ khách ăn trưa trên đường thăm vịnh. Trên hành trình, Quí khách sẽ được chiêm ngưỡng các thắng cảnh nổi tiếng của Hạ Long như Hòn Chó Đá, Đỉnh Hương, gà Chọi, …

15h00: Tàu đưa khách tới hang Sửng Sốt, khách đi bộ lên thăm hang khoảng 60 phút.

16h30: Tầu đưa khách vào bãi tắm Titop. Khách lên thăm đảo, trèo lên đỉnh núi có độ cao hơn 200m để ngắm toàn cảnh Hạ Long. Tắm biển tại bãi cát Titop. chèo kayak ( nếu có đặt kayak trong chương trình)

18h00: Khách về tầu nghỉ ngơi, tắm rửa, thư giãn. Quí khách có thể ngắm cảnh hoàng hôn trên vịnh nếu thời tiết đẹp

19h00: Phục vụ khách ăn tối trên thuyền.

20h30: Câu cá hoặc nghe nhạc, nói chuyện, hát Karaoke, ngắm Hạ Long thơ mộng về đêm và thưởng thức các đồ uống giải khát tại quầy bar trên du thuyền Biển Ngọc.

Ngày 2  Hạ Long – Ba Hầm (ăn sáng, trưa, tối)

7h00 : Khách dậy sớm ngắm bình minh, tắm biển buổi sáng nếu trời ấm áp.

7h30 : Phục vụ ăn sáng .

8h00 : Tàu đưa khách ra thăm khu vự hang Sáng, hang tối, khách thăm quan và chèo kayak ( nếu có) khám phá vẻ đẹp của Hang Sáng, hang Tối,  Sau đó tàu tiếp tục đưa khách tới thăm khu vực làng chài Cửa Vạn, khách ăn trưa, nghỉ ngơi trên tàu.

13h00: Khách tiếp tục thăm và khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, thăm và tìm hiểu cuộc sống của bà con làng Chài Cửa Vạn, trường học nổi trên vịnh, tắm biển,

16h30: Khách trở về tầu. Đưa khách về Hang Trống

17h30 :  Quí khách trở về tầu, tắm rửa, nghỉ ngơi chuẩn bị ăn tối.

18h30: Phục vụ khách ăn tối trên thuyền, Quí khách có thể ngắm cảnh hoàng hôn trên vịnh.

20h00: Thư giãn, nghỉ ngơi, nói chuyện, hát Karaoke, ngắm Hạ Long thơ mộng về đêm và thưởng   thức các đồ uống giải khát tại quầy bar trên du thuyền Biển Ngọc..

Ngày 3  : Bái Tử Long

6h00: Khách nên dậy sớm vào buổi sáng, thưởng thức không khí trong lành, lắng nghe các âm thanh của thiên nhiên và ngắm cảnh bình minh trên biển Hạ Long nếu thời tiết thuận lợi.

8h00: Tàu phục vụ khách ăn sáng buffet

8h30: Quí khách sẽ được chiêm ngưỡng các thắng cảnh nổi tiếng của Hạ Long như Hòn Oản, Trường quay bộ phim “Đông Dương”, Hòn Ấm, Hòn Rồng, Hòn Chuông… cùng muôn ngàn đảo nhỏ của đàn “Rồng con lạy Mẹ”, Núi Bài Thơ, Cầu Bãi Cháy, …

10h00: Khách trả phòng, thanh toán các hoá đơn dịch vụ (nếu có).

11h30: Tàu cập Cảng tàu Bải Cháy, tiễn khách lên xe, kết thúc chương trình.